Phản hồi của bạn

Quy chuẩn đăng tin

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, viết hoa đầu câu và danh từ riêng, không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị, các chính trị gia , không chèn các ký tự đặc biệt vào nội dung tin đăng.

2. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (nhà đất) rao bán/cho thuê/ sang nhượng.

3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê/ sang nhượng nhà đất. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ thong tin nhà đất cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch nhà đất).

5. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị loại bỏ khỏi trang web.

6. Tin rao bán/cho thuê/ Sang nhượng nhà đất cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu nhà đất rao bán/cho thuê/ sang nhượng có thông tin.

7. Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án nhà đất rao bán/cho thuê/ sang nhượng.

8. Khách hàng tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Mangnhadat.com.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo .( Chúc các bạn thành công)