Phản hồi của bạn

Phương thức hoạt động

I. Nguyên Tắc Chung :

Mangnhadat.com.vn hoạt động là một kênh thông tin về nhà đất hoạt động online. website: Mangnhadat.com.vn đưa thông tin từ các sàn giao dịch, các công ty kinh doanh và các nhà môi giới bất động sản uy tín đến khách hàng có nhu cầu về nhà đất trên khắp cả nước thông qua mạng Internet.

Trang web : Mangnhadat.com.vn hoạt động với phương châm “ nhanh, chính xác, hiệu quả” là nơi cung cấp tất cả các thông tin về thị trường bất động sản tại Việt Nam.

 

II.  Quy Định Chung:

2.1. Tên miền  : mạng nhà đất. ( Mangnhadat.com.vn)

2.2. Thành viên tham gia  trên web : Mangnhadat.com.vn là thành viên (cá nhân và tổ chức doanh nghiệp) có nhu cầu mua bán sản phẩm dịch vụ được  Mangnhadat.com.vn cho phép.

2.3. Khi cá nhân tổ chức đăng ký là thành viên của  website Mangnhadat.com.vn, Thành viên hiểu rằng:

2.3.1. Thành viên được cấp một tài khoản để sử dụng và thông tin đăng nhập gồm tên đăng nhập và mật khẩu được gửi bảo mật qua email.

2.3.2. Thành viên có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình trên website.

2.3.3. Thành viên có thể quảng bá giới thiệu công ty trên website.

2.3.4. Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.

2.3.5. Thông tin cá nhân: là bao gồm tất cả thông tin liên quan đến tài khoản đã tạo trên website của thành viên đó.

2.3.9. Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Luật pháp Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào webite Mangnhadat.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của trang web Mangnhadat.com.vn.

 

II. Quy trình giành cho khách mua

3.1. Quy trình dành cho người mua hàng:

Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản. Khách hàng khi có nhu cầu giao dịch bất động sản trên Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn thì thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Mangnhadat.com.vn, tìm và nhấp chuột vào thông tin rao bán cần xem.

Bước 2: Đọc và xem thật kỹ càng thông tin rao bán, có thể xem so sánh nhiều tin đăng bán khác nhau để chọn ra người cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản tốt nhất trước khi quyết định đăng tin.

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng thông tin, lúc này người mua có thể quyết định giao dịch bằng cách liên hệ cho người bán qua email, điện thoại rồi hẹn gặp trực tiếp hoặc trao đổi với các hình thức khác nhau tiếp theo sau đó do người mua thỏa thuận với người bán để thống nhất đi đến giao dịch mua bán thành công hợp lý nhất. Ngoài ra, người mua có thể liên hệ Mangnhadat.com.vn nhờ hỗ trợ tư vấn thêm nếu cần thiết.

3.2. Quy trình dành cho người bán hàng/Người đăng tin:

Bước 1. Mở tài khoản: Trước tiên người bán truy cập vào Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn, click chuột vào nút "Đăng ký" trên cùng bên phải tiến hành đăng ký “Mở tài khoản” hoàn toàn miễn phí bằng cách hoàn thành mẫu đăng ký hiện ra gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, email, họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ.

Bước 2. Xác thực thông tin và kích hoạt tài khoản: Kiểm tra email, nhấp vào liên kết được gửi đến trong email từ Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn để kích hoạt tài khoản, sau đó quay lại trang chủ Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn đăng nhập để thành viên có thể tiếp tục đăng rao bán trong khu vực admin của tài khoản vừa tạo.

Bước 3. Đăng tin rao bán: Tại khu vực admin tài khoản, ở menu bên trái nhấp nút "Đăng tin", một mẫu hiện ra cho đăng sản phẩm cần điền thông tin gồm: Tên sản phẩm, Hình thức (cần bán, cần mua, cho thuê), Giá cả, Hướng nhà, Địa chỉ (quận/huyện, xã/phường/thị trấn, đường phố, ngõ/ngách, số nhà), Diện tích mặt tiền (bao nhiêu m2), diện tích tổng (nếu có), số tầng, số phòng (phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh), Tình trạng pháp lý (có số đỏ/sổ hồng), Hình ảnh sản phẩm, Mô tả chi tiết sản phẩm, Họ và tên người liên hệ, số điện thoại liên lạc/email (nếu có), sau đó nhấp chuột nút "Đăng tin". Lúc này Mangnhadat.com.vn sẽ hiện thị ra tất cả tin đã đăng rao bán, người bán có thể chỉnh sửa, xóa, thêm mới tin rao bán tùy ý.

Người đứng tên đăng ký tài khoản (Khách hàng/người bán đăng tin) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do Khách hàng/người bán đăng tin đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua bất động sản. Mangnhadat.com.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm. Việc bảo hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

3.6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

trang web Mangnhadat.com.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên Mangnhadat.com.vn. Tuy nhiên Ban quản trị  Mangnhadat.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán hàng không chuẩn xác, sai sự thật….là việc xóa tin và thông tin tới người bán.

 

III. Cách thức thanh toán

Việc thanh toán  giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận.trang Mangnhadat.com.vn không tham gia vào quá trình mua bán giữa các bên.

Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo an toàn theo quy định của pháp luật về thanh toán và phải có hóa đơn, chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

 

IV. Đảm bảo an toàn khi giao dịch

Trang web Mangnhadat.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê/ nhượng và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Mangnhadat.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể.

Do thị trường bất động sản rất đa dạng, chúng tôi, giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác mọi thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên trang Mangnhadat.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê/ chuyển nhượng có thể chủ quan khi diễn đạt sản phẩm của họ.

 

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang Mangnhadat.com.vn bao gồm: tên tuổi, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng... Đây là các thông tin mà Mangnhadat.com.vn cần khách hàng hoàn thành bắt buộc khi đăng ký tài khoản. vì thế:

 -  Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Mangnhadat.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 -  Thông tin cá nhân của khách hàng trên trang Mangnhadat.com.vn được  bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang Mangnhadat.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật không cấm

 -  Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua công cụ đăng nhập khu vực thành viên trên Mangnhadat.com.vn hoặc yêu cầu  Mangnhadat.com.vn thực hiện việc này.

 -  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến trực tiếp người bán và:Mangnhadat.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này,trang Mangnhadat.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ,web  Mangnhadat.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý.

 

VI. quản lý Tin xấu

 -   Quy định thành viên:

  +   Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Mangnhadat.com.vnvề những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  +   Thành viên không sử dụng dịch vụ của trang : Mangnhadat.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp,  lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật Việt Nam.

  +   Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do trang web: Mangnhadat.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Mangnhadat.com.vn  trong nội dung bản Quy định  này.

  +   Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn bằng  mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch Mangnhadat.com.vn.

 

 VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 -  Website:Mangnhadat.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của trang Mangnhadat.com.vn, web Mangnhadat.com.vn sẽ ngay lập tức sẽ sửa chữa lỗi phát sinh

 -  Khi thực hiện các giao dịch trên trang Mangnhadat.com.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy tắc hướng dẫn trên.

 

VIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên/người bán hàng khi sử dụng Website Mangnhadat.com.vn làm giao dịch mua bán thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã đồng ý quy định quy định này. Chúc các bạn thành công